Run For Pride

Run For Pride

Hạn đăng ký còn

Thể lệ

 • 3 km
 • 5 km
 • 10 km
 • 21 km
 • 42 km
Một lần

Miễn phí

12h 00'
Thứ hai,
10/5/2021

12h 00'
Thứ hai,
24/5/2021

Thứ hai, 10/5/2021, 11h 59' 00" (GMT+7)
Đây là cuộc đua ảo và bạn có thể chạy ở bất cứ đâu. Chỉ cần có thiết bị (smartphone, smartwatch) kết nối GPS bên bạn khi chạy.

Thông tin giải chạy

Tôn trọng những giá trị khác biệt cũng là một cách để xây dựng một xã hội phát triển, văn mình và hiện đại hơn. Không khó để thấy rằng cộng đồng LGBT trong thời đại ngày nay đang dần có những đóng góp mang giá trị tích cực trong mọi mặt cuộc sống. 


Chiến dịch thứ 15 của V-Race, với tên gọi “Run for Pride” là giải chạy cộng đồng hướng tới việc bình đẳng trong xã hội đối với những người LGBT. Những người thuộc giới tính thứ 3 luôn khao khát để được cống hiến, được sống với chính mình và xứng đáng được trân trọng. Giải chạy Run for Pride với mong muốn lan tỏa các thông điệp tích cực trong xã hội và sức khỏe cho mọi người thông qua những bước chạy của runner. Mỗi runner của V-Race sẽ góp phần xây dựng một xã hội bình đẳng với nhiều màu sắc và phát triển vững mạnh. 

Giải chạy “Run for Pride” miễn phí khi đăng ký tham gia. Đây là giải chạy mà người chơi sẽ phải hoàn thành cự ly đăng ký trong một lần chạy duy nhất và được phép lựa chọn kết quả tốt nhất để ghi nhận. Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận chứng nhận điện tử, huy chương điện tử để lưu lại một kỷ niệm đẹp về một chặng đường tập luyện và nỗ lực vì một xã hội văn minh và công bằng. 

Lý do nên tham gia V-Race

Tham gia mọi lúc mọi nơi

V-Race là nền tảng tập luyện thể thao trực tuyến theo hình thức giải chạy ảo. Có thể linh động chạy bộ ở bất cứ không gian hay thời gian nào mà bản thân cảm thấy thích hợp.

Xây dựng thói quen sống lành mạnh

Khi tham gia vào giải chạy V-Race, người chơi sẽ tự rèn luyện được cho mình thói quen sống tích cực, siêng năng tập luyện để nâng cao sức khoẻ. Đây còn là một cơ hội để vượt qua thử thách, bước ra khỏi vùng an toàn để chinh phục mọi ước mơ.

Nhận huy chương và chứng nhận tập luyện

Sau khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ nhận được huy chương điện tử và chứng nhận điện tử.

Cuộc đua ảo, thành tích thật

Người chơi có thể cập nhật thành tích thông qua ứng dụng Strava và lưu lại sự nỗ lực của bản thân qua từng ngày khi tham gia cùng V-Race.

Quy định

  Người tham gia chọn cự ly thử thách trên cổng đăng ký. Không được đổi cự ly sau khi giải chạy đã bắt đầu.
  Người tham gia phải chạy một lần duy nhất để ghi nhận kết quả. Người chơi có thể lựa chọn kết quả chạy tốt nhất để cập nhật.
  Tốc độ trung bình hợp lệ là từ 03 phút/km đến 12 phút/km
  Người tham gia không được đổi số BIB sau khi hệ thống V-Race cung cấp.
  V-Race chỉ chấp nhận kết quả hoạt động chạy bộ được ghi nhận từ ứng dụng Strava đã liên kết với tài khoản người chơi.
  V-Race chỉ ghi nhận kết quả hợp lệ đầu tiên từ Strava gửi về hệ thống.
  Để tránh trường hợp ghi nhận sai kết quả, chỉ sử dụng 01 (một) thiết bị có kết nối Strava để ghi nhận thành tích.
  Không chấp nhận kết quả từ máy chạy bộ.
  Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đăng ký.
  Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức V-Race có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
  Người chơi tham gia giải chạy đồng ý nhận thông tin về các chương trình khác của đơn vị tài trợ qua thư điện tử và số điện thoại.
  Ban tổ chức và Nhà tài trợ V-Race được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của người/nhóm tham gia giải chạy cho các hoạt động quảng bá, truyền thông và các mục đích thương mại khác, mà không cần báo trước và không phải trả thêm cho người tham gia bất kỳ khoản phí nào.
  Ban tổ chức và Nhà tài trợ V-Race có thể yêu cầu người/nhóm chơi được nhận giải tham gia chụp hình, trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài trên trang cá nhân mà không phải trả thêm cho người tham gia bất kỳ khoản phí nào.
  Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp giải chạy bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…
  Ban tổ chức V-Race được miễn trừ trách nhiệm đối với các tai nạn, chấn thương, vấn đề sức khỏe/kinh tế khác của người tham gia.
  Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức V-Race đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
  Cần thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc liên quan đến V-Race, vui lòng liên hệ qua email vrace@fpt.com.vn.